Về việc tuyển dụng lao động năm 2023

Căn cứ Quyết đinh số 26/2021/QĐ-UBND ngày 13/7/2021 của UBND tỉnh Ban hành Điều lệ tổ chức và hoạt động của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Long An;

Căn cứ Quyết định số 44/QĐ-QĐTPT ngày 13/01/2022 của Quỹ ĐTPT tỉnh ban hành Quy trình tuyển dụng lao động của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Long An;

Căn cứ Quyết định 2638/QĐ-UBND ngày 03/4/2023 của UBND tỉnh Long An về việc phê duyệt kế hoạch lao động, tiền lương năm 2023 đối với Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Long An;

Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Long An thông báo tuyển dụng lao động năm 2023, cụ thể như sau:

1. Số lượng cần tuyển: 01 người (ưu tiên Nam).

2. Vị trí việc làm cần tuyển dụng: 01 nhân viên phòng Tín dụng;

3. Tiêu chuẩn ứng viên cần tuyển:

- Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;

- Độ tuổi từ 25 tuổi trở lên

- Không vi phạm pháp luật dân sự, hình sự;

- Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ;

- Có đơn đăng ký dự tuyển;

- Có lý lịch rõ ràng được cơ quan có thẩm quyền xác nhận;

- Về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ: Có bằng tốt nghiệp Đại học chính quy trở lên (kèm theo bảng điểm kết quả học tập). Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính Doanh nghiệp, Tài chính – Ngân hàng, Ngân hàng, Đầu tư tài chính;

- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm liên quan đến nghiệp vụ ngân hàng.

- Không tuyển dụng những trường hợp sau đây: Không cư trú tại Việt Nam; Mất hoặc bị hạn chế về năng lực hành vi dân sự; Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của Toà án mà chưa được xoá án tích; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục; những trường hợp pháp luật quy định không được làm những vị trí công việc mà Quỹ cần tuyển dụng.

4. Hồ sơ dự tuyển gồm:

a) Trang bìa hồ sơ, đơn đăng ký dự tuyển (theo mẫu đính kèm);

b) Sơ yếu lý lịch (theo mẫu) có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi đang công tác (trong thời gian 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển

c) Văn bằng theo yêu cầu của từng vị trí tuyển dụng và bảng điểm toàn khóa (bản sao y có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền);

d) Chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ tin học phù hợp với vị trí tuyển dụng. Tin học có kỹ năng sử dụng cơ bản trở lên; Ngoại ngữ có kỹ năng sử dụng Tiếng Anh tương đương bậc 2 trở lên theo khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam theo quy định tại thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ Giáo dục và đào tạo ban hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Trường hợp ứng viên có bằng tốt nghiệp đại học chuyên môn đã chuẩn đầu ra về ngoại ngữ hoặc tin học theo quy định mà tương ứng với yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển thì không yêu cầu về chứng chỉ ngoại ngữ, tin học.

e) Giấy khai sinh (bản sao y bản chính có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền);

g) Giấy chứng nhận sức khỏe trong thời gian 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ theo quy định của Bộ Y tế;

h) Căn cước công dân (bản sao y có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền);

i) Các giấy tờ liên quan (nếu có);

k) Hai bì thư có dán tem, ghi rõ địa chỉ và 01 ảnh 04 x 06 (ghi rõ họ và tên mặt dưới ảnh).

Lưu ý: Bằng tốt nghiệp do các cơ sở giáo dục, đào tạo nước ngoài cấp phải do cơ quan Nhà nước Việt Nam có thẩm quyền công nhận; bằng tốt nghiệp và bảng điểm dịch sang tiếng việt có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền.

5. Hình thức tuyển dụng:

a) Vòng 1: Xét sơ tuyển hồ sơ, văn bằng, chứng chỉ đăng ký tuyển dụng.

Hình thức: Kiểm tra điều kiện dự tuyển tại đơn đăng ký tuyển dụng theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển. Người dự tuyển nếu đáp đứng đủ điều kiện thì được tham dự vòng 2.

Người dự tuyển đủ điều kiện, tiêu chuẩn sẽ được Hội đồng tuyển dụng thông báo triệu tập tham dự vòng 2. Thông báo được đăng tải trên Trang thông tin điện tử của Quỹ ĐTPT tỉnh Long An (địa chỉ: ladif.longan.gov.vn), niêm yết công khai tại bản tin của trụ sở Quỹ ĐTPT và liên hệ thông báo bằng điện thoại cho người trúng tuyển vòng 1.

b) Vòng 2: Tổ chức sát hạch, phỏng vấn hoặc thực hành để kiểm tra kỹ năng

6. Thời hạn, địa điểm tổ chức tuyển dụng

a) Thời gian tiếp nhận hồ sơ: kể từ ngày 06/9/2023 đến 17 giờ 00 phút ngày 20/9/2023 (sáng từ 07 giờ 00 phút đến 11 giờ 30 phút; chiều từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ 00 phút các ngày làm việc trong tuần)

b) Địa điểm: Người có nhu cầu dự tuyển nộp trực tiếp hồ sơ và làm thủ tục giao nhận tại Phòng Nhân sự - Quản lý hành chính, Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Long An, trụ sở 51 Trà Quý Bình, phường 2, TP Tân An tỉnh Long An