image banner
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tháng: 1
  • Tất cả: 1
BẾP ĂN YÊU THƯƠNG

Với mục đích lan tỏa tình yêu thương, chia sẻ bớt khó khăn, gánh nặng cho những bệnh nhân cũng như thân nhân của bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An. Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Long An đã xây dựng mô hình Bếp ăn từ thiện với những suất ăn đơn giản, đảm bảo hợp vệ sinh, phù hợp năng lượng cho buổi sáng tại đây vào chủ nhật tuần thứ 2 hoặc tuần thứ ba của mỗi tháng.

Ý tưởng này được triển khai từ đầu năm 2022 bởi một số cá nhân của Quỹ Đầu tư phát triển. Sau đó, Chi bộ đã xây dựng thành mô hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của cả tập thể Quỹ Đầu tư phát triển. Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, Công đoàn và  Đoàn Thanh niên triển khai thực hiện. Mô hình được toàn thể NQL-NLĐ hưởng ứng nồng nhiệt và góp thêm sức người, sức của để thực hiện.

Học từ Bác tấm lòng nhân ái, san sẻ yêu thương cùng những mảnh đời bất hạnh để họ thêm ấm lòng những lúc khó khăn, mô hình này khi triển khai đã tạo được sự đồng thuận, thu hút tất cả người lao động của Quỹ Đầu tư phát triển, những nhà hảo tâm và mạnh thường quân cùng tham gia đóng góp. Để mô hình hoạt động thường xuyên và đảm bảo chất lượng các suất ăn, hai tổ chức đoàn thể bao gồm Công đoàn và Đoàn thanh niên đã phối hợp thực hiện, triển khai phân công luân phiên nhân sự tham gia từ khâu chuẩn bị nguyên vật liệu, chế biến, đến khâu vận chuyển và phân phát đến tận tay người cần. 

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
BẾP ĂN YÊU THƯƠNG.docx
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh